Minh Thắng
Kiểm nghiệm viên Kỹ thuật viên Web designer Coder

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng,

Muốn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa.

Về tôi

Là một kiểm nghiệm viên, dược sĩ và lập trình viên với nhiều năm kinh nghiệm, tôi mong muốn rằng kiến thức của mình có thể hữu ích với xã hội.

Với gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc, tôi có khả năng vận hành các máy móc kỹ thuật cao trong ngành như hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao, sắc ký khí, quang phổ UV-Vis, IR,….Đồng thời, tôi cũng có thể hỗ trợ trong việc phân tích kết quả kiểm nghiệm một cách chính xác và có thể đưa ra những đề xuất cải tiến, cải thiện quy trình phân tích.

Ngoài ra, là một dược sĩ, tôi có sự hiểu biết sâu sắc về các loại thuốc và tác dụng của chúng đối với cơ thể con người. Tôi có kỹ năng tư vấn cho bệnh nhân về các loại thuốc và cách sử dụng chúng.

Tôi cũng là một lập trình viên chuyên về lập trình web và các chương trình android. Tôi có kỹ năng về thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng web và mobile. Tôi có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình như HTML/CSS, Bootstrap, SASS, JavaScript, Kotlin để tạo ra các ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Tôi có thể làm việc độc lập hoặc trong nhóm và có khả năng thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tôi cũng là một người học hỏi nhanh chóng và luôn muốn tìm kiếm các cơ hội để phát triển kỹ năng của mình.

Kiến thức và kinh nghiệm

Võ Minh Thắng

Thạc sĩ chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc, độc chất với kinh nghiệm gần một thập kỷ trong ngành

Kỹ năng

Quá trình học tập và làm việc trong những năm qua đã rèn luyện cho tôi những kỹ năng:

Phần mềm

Các phần mềm thành thạo

Google

Bộ sản phẩm của Google gồm: Google Doc, Google Sheet, Google Slides; Google Apps Script; Google Drive; Google Forms; Google Meet...

MS Office

Bộ sản phẩm Microsoft Office gồm: MS Word, MS Excel, MS PowerPoint; MS Access

VS Code

Phần mềm lập trình Web

Photoshop

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Figma

Phần mềm biên tập đồ họa vector và dựng prototype

© 2024 Created by Võ Minh Thắng